Trứng gà non sạch, đảm bảo vệ sinh - Thực Phẩm Hữu Nghị

Trứng gà non sạch, đảm bảo vệ sinh

Trứng gà một loại thực phẩm dễ ăn, ngon, bổ nhưng giá thành lại rẻ. Đặc biệt trứng gà non chỉ có phần lòng đỏ trứng gà nên hàm lượng dinh dưỡng trong trứng gà non khá cao.

 

Trứng gà non – thực phẩm mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Trong trứng gà non chứa nhiều loại vitamin như B1, B6, A, D, K rất cần thiết cho sức khỏe Hơn nữa, lòng đỏ cũng là nơi tập hợp nhiều khoáng chất như sắt kẽm, đồng.

Trong phương đông trứng gà non được xem như một loại nhân sâm, cải thiện được sức khỏe sức đề kháng cho người sử dụng chúng. Đặc biệt trứng gà non là loại thực phẩm rất tốt cho trẻ em, xây dựng được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Trứng gà non có hương vị khá dễ ăn dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon, đáp ứng được nhu cầu ăn uống cho nhiều người kể cả là người khá kén ăn.

Thực phẩm Hữu Nghị cung cấp trứng gà non được chọn lọc kĩ càng từ những con gà mái được kiễm dịch bởi các cơ quan chức năng. Đối tác cung cấp trứng gà non cho chúng tôi là những công ty uy tín, có qui trình chăn nuôi, giết mổ sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

trứng gà non là loại thực phẩm khá nhạy cảm dễ nhiễm bẩn nên  công ty luôn tuân thủ qui trình đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt nhằm cung cấp đến cho quý khách sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Có rất nhiều món ăn được chế biến từ trứng gà non như: trứng gà non xào nấm –một món ăn thanh nhiệt cho những ngày nắng nóng, trứng gà non xào hành tây, long gà trứng gà non cháy tỏi.

Vậy mua trứng gà non ở đâu

Đặt hàng ngay trên website: http://thucphamhuunghi.com/ để được giao hàng đến tận nhà, nhanh chóng và tiện lợi.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo