Ức gà số lượng lớn - đơn vị nào cung cấp uy tín? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Ức gà số lượng lớn – đơn vị nào cung cấp uy tín?

Thịt gà là một trong những loại thịt cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Mọi bộ phận từ con gà đều có thể chế biến thành những món ăn ngon tuyệt hảo. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều tình trạng các thương gia nhằm kiếm thêm lợi nhuận nên đã kinh doanh sản phẩm không đạt chất lượng. Chính vì thế, chọn được nơi cung cấp sản phẩm uy tín là một điều cực kì cần thiết cho các bà nội trợ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích từ ức gà và nên mua thịt gà ở đâu?

 Ức gà là một trong những phần nhiều thịt nhất của con gà. Phần thịt này có đầy đủ da, xương, và thịt nên không làm người ăn bị ngán. Hiện tại Thực Phẩm Hữu Nghị cung cấp 2 loại ức gà: ức gà đầy đủ xương và thịt và ức gà phile. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn mua loại phù hợp. 

Với ức gà tươi, bạn có thể biến hóa nó thành nhiều món ngon như nướng, xào, hoặc khá phù hợp cho các quán cơm gà xối mỡ hoặc quán cơm trưa. 

Nên mua ức gà ở đâu?

Hiện nay bên cạnh những nơi cung cấp thực phẩm không đạt chất lượng thì vẫn không thiếu những đơn vị luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và Thực phẩm Hữu Nghị là một ví dụ điển hình. 

Thực Phẩm Hữu Nghị là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đông lạnh uy tín tại TPHCM trong những năm qua. Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng bởi Bộ Y Tế. Ức gà được nhập khẩu hàng đêm sau khi giết mổ nên khá tươi ngon, tuyệt đối không cung cấp sản phẩm bẩn, kém chất lượng ra ngoài thị trường. 

Bên cạnh đó, chúng tôi quyết tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá cả hợp lí nhất, đảm bảo sự an tâm nhất định.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo