Ức gà - thực phẩm thần dược cho người ăn kiêng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Ức gà – thực phẩm thần dược cho người ăn kiêng

Thịt ức gà file là một trong những phần thịt cực ngon của con gà, sở hữu đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt nhất là ức gà file chứa rất ít chất béo. Vì thế khi ăn vào bạn không cần phải lo sợ sẽ bị béo bởi hàm lượng mỡ như một số loại thịt động vật khác. Ngoài ra, ức gà cũng là một lựa chọn sáng suốt cho người bị máu nhiễm mỡ hay gan nhiễm mỡ.

 

 Bên cạnh đó, ức gà file lại sở hữu lượng protein khá là cao, quá trình chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Chính vì lý do này, khi ăn ức gà để giảm cân, bạn sẽ cảm thấy lâu đói hơn, tránh tình trạng ăn vặt giữa buổi. Đồng thời tăng cường khối lượng cơ nạc và tiêu hao năng lượng của cơ thể khi đang muốn giảm cân và duy trì cân nặng. Giúp giảm cân mà cơ thể vẫn cực kỳ săn chắc, không bị nhão.

 

 

Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì hãy chọn ức gà file để chế biến các món ăn đa dạng cho thực đơn hàng ngày của bạn sẽ mang lại hiệu quả cực kì cao.

 

Hiện nay, với sự bùng nổ về dịch tả lợn Châu Phi thì thịt gà là thực phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Vì thế thịt gà được bày bán trôi nổi khá nhiều tại các khu chợ lớn nhỏ. Chọn mua tại Thực phẩm Hữu Nghị với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực về các loại thực phẩm sạch đảm bảo trong quá trình lựa chọn đối tác cung cấp Ức gà file luôn đặt ra những chỉ tiêu khắt khe nhất để lựa chọn. Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn về sự tươi ngon, ngoài ra còn được kiểm định bởi cục thú y TP Hồ Chí Minh về an toàn thực phẩm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn Ức gà file từ danh mục sản phẩm của thực phẩm Hữu Nghị mà không cần lo sợ về hàng kém chất lượng, hàng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường.

 

Xem thêm sản phẩm ức gà file tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo