ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT 7 TUỔI - Thực Phẩm Hữu Nghị

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT 7 TUỔI

Ngày 7/7 tới cũng là ngày công ty vừa tròn 7 tuổi, để đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phục vụ bữa ăn ngon đến cho mọi người, công ty tưng bừng thêm các khuyến mãi đến cho khách hàng:

  • Khi mua 1 thùng hàng bất kỳ tặng ngay 1kg gạo Hương Lài dẻo thơm, hấp dẫn

 

  • Khi mua lẻ 10kg các sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển toàn bộ khu vực TP. Hồ Chí Minh (trừ Quận 9, Bình Chánh và Quận 8) theo đó là tặng ngay 1kg gạo Hương Lài dẻo thơm

 

  • Khi mua lẻ 15kg các sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển toàn bộ khu vực TP. Hồ Chí Minh và tặng ngay 2kg gạo ST25, chất lượng gạo thơm ngon, hảo hạng nhất Thế giới

Chương trình khuyến mãi được áo dụng từ hôm nay, ngày 5/7/2021 đến hết ngày 15/7/2021. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn kéo dài nhưng số lượng sản phẩm có hạn, nhanh tay lựa chọn để có được những phần thịt ngon nhất từ công ty nhé!

Bên cạnh đó không quên chúc mọi người luôn tràn đầy sức khỏe để vượt qua đại dịch, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của công ty luôn thực hiện tốt yêu cầu 5K của Bộ Y tế khi giao hàng cho khách hàng.

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm động lực cho công ty ngày càng phát triển và đưa đến cho mọi người những mặt hàng chất lượng, gia tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0901 892 899

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo