Vịt nguyên con tươi ngon chất lượng tại TP.HCM - Thực Phẩm Hữu Nghị

Vịt nguyên con tươi ngon chất lượng tại TP.HCM

Nếu gà, heo, bò là những thực phẩm cơ bản trong các bữa ăn hàng ngày của người dân Việt thì thịt vịt là một trong những món ăn góp phần làm thay đổi hương vị trong các dịp đặc biệt. Trong tình hình dịch tả lợn Châu Phi đang ngày càng diễn biến phức tạp tại nước ta thì thịt vịt cũng là một trong những thực phẩm đáng để được liệt kê vào danh sách thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình.

“Hãy đưa tôi một con vịt, tôi sẽ chỉ cách để bạn thành… hoàng đế trên bàn ăn”. Dựa vào những ghi chép trong các án y thư cổ và tập tục ăn uống ngàn đời qua của người phương Đông thì sức hấp dẫn và bổ dưỡng của các món ăn chế biến từ vịt là điều được thừa nhận một cách hiển nhiên.

 Tuy thịt vịt không chứa các carbohydrate, chất xơ hoặc đường, nhưng nó rất giàu protein, sắt và vitamin cũng như những chất rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất. Thịt vịt còn cung cấp một lượng nhỏ omega-3 và axit béo omega-6 góp phần làm cho trái tim khỏe.

Theo Đông y, vịt là loại gia cầm thịt ngọt tính hàn, bổ âm, bồi dưỡng tỳ vị, làm nước trong cơ thể thanh sạch … Sách “Nhật dụng bản thảo” của Trung Quốc nói: “Vịt bổ phần âm của ngũ tạng, bổ máu, bổ dạ dày, giải nhiệt, làm hết giật mình, kinh sợ, giúp nuôi dưỡng dạ dày, sinh tân dịch, trấn định tâm thần…”. Sách “Danh y biệt lục” còn nói: “Thịt vịt trừ nhiệt bổ hư, bổ phủ tạng, làm lợi cho sự vật động của nước trong cơ thể”…

Nhận thức được những điều kì diệu đến từ vị thuốc thiên nhiên này, Thực Phẩm Hữu Nghị quyết tâm mang lại cho quý khách hàng của mình thịt vịt nguyên con tươi ngon nhất với giá cả hợp lí.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo