Xương ống heo tươi ngon - sản phẩm bán chạy tại Thực phẩm Hữu Nghị - Thực Phẩm Hữu Nghị

Xương ống heo tươi ngon – sản phẩm bán chạy tại Thực phẩm Hữu Nghị

Thời thiết tại TP.HCM đang trở nên nóng bức hơn bao giờ hết. Với thời tiết như thế này thì chắc chắn bạn không thể nào cứ ăn hoài một món thịt hay cá, sẽ dễ bị ngán và không hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng. Bằng cách sử dụng xương ống heo, bạn có thể dễ dàng thay đổi được thức đơn của mình và đổi vị với những món canh hấp dẫn hơn.

Xương ống heo tại Thực Phẩm Hữu Nghị đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, xương ống heo được nhập về hàng ngày sau khi giết mổ nên rất tươi ngon, đảm bảo chất lượng. 

Đây là phần xương nằm ở bắp chân của con heo, cũng là phần chứa nhiều tủy sống của cơ thể heo. Tuy là phần không có nhiều thịt nhưng xương heo cũng có thể được các bà nội trợ dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác, ví dụ như hầm xương ống heo, ninh xương heo để làm nước dùng cho món bún, phở, hủ tiếu, v.v…

Loại xương ống heo này có hàm lượng dinh dưỡng cao, nên rất có lợi cho người dùng.

  • Phần xương ống heo có chứa canxi nên chắc chắn sẽ giúp phát triển khung xương tốt, khiến cho xương chắc khỏe hơn và hạn chế các bệnh về xương như loãng xương và nhanh lành xương sau khi bong gân. Glucosamine trong xương heo cũng giúp hạn chế các hiện tượng đau khớp tay, chân và khớp vai.
  • Vitamin A và chất béo trong xương ống heo cũng giúp cho cơ thể phát triển sức đề kháng với bệnh tật nói chung, giải độc cho cơ thể, lọc máu, hoạt huyết và chống lại các bệnh tiểu đường, khô da.
  • Các khoáng chất khác trong xương heo như amino axit, glycine cũng giúp cho hệ tiêu hóa phát triển tốt hơn, giúp hoạt động trao đổi chất diễn ra thuận lợi, cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, từ đó hạn chế tối đa các chứng bệnh tiêu chảy, đầy hơi và đau bụng.

Nhận thức được những lợi ích từ xương ống heo, hãy nhanh tay liên hệ với Thực Phẩm Hữu Nghị để đặt hàng và trải nghiệm các bạn nhé!

 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo