MUA THỊT NẠC DĂM NHẬP KHẨU Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - Thực Phẩm Hữu Nghị

MUA THỊT NẠC DĂM NHẬP KHẨU Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng xen kẽ không đều nhau ngay trong khối thịt, không phân tách thành lớp thịt mỡ rõ rang, vì vậy thịt nạc dăm heo là phần thịt được ưa thích nhất và được chọn làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn như món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả, canh hầm, cắt mỏng nhúng lẩu, nướng,…
Đồng thời nạc dăm heo sẽ cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể như: Protein, Phốt pho, Sắt, Kẽm, vitamin A,….
Khi chọn mua thịt nạc dăm nhập khẩu, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Lựa chọn cửa hàng uy tín, có thương hiệu, không được mua tại cơ sở không có giấy phép kinh doanh và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thịt không có mùi lạ, mùi ôi thiu, mùi thuốc kháng sinh.
Màu sắc bình thường, thịt màu hồng tươi.
– Miếng thịt không bị có những chấm xuất huyết màu đỏ tím, không bị những mảng bầm tím, tụ máu.
Kiểm tra phần thịt không được có ấu trùng sán màu trắng nhỏ bằng hạt gạo.
– Thịt nhập khẩu rẻ, số lượng nhiều, tuy nhiên không phải ở đâu cũng chất lượng và giá cả hợp lí. Nếu bạn đang phân vân , hãy tham khảo các sản phẩm ở Thực Phẩm Hữu Nghị nhé !
– Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.
– Ngay tại công ty cũng trang bị các thiết bị hiện đại để có thể lưu giữ nhiều giá trị dinh dưỡng nhất của sản phẩm, bảo quản nguyên liệu tránh khỏi sự xâm nhập của vi sinh vật.
– Luôn cam kết giá thành ổn định, không biến động thay đổi nhiều như giá thịt ngoài thị trường, giảm bớt lo lắng về chi phí kinh doanh của cửa hàng bạn.
———————————
CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ
Địa chỉ: 9C10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
Hotline/Zalo: 0901 892 899
 
 
 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo