TẠI SAO XƯƠNG SƯỜN BÒ NHẬP KHẨU TỪ ÚC NỔI TIẾNG ĐẾN VẬY - Thực Phẩm Hữu Nghị

TẠI SAO XƯƠNG SƯỜN BÒ NHẬP KHẨU TỪ ÚC NỔI TIẾNG ĐẾN VẬY

Xương sườn bò nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại xương rất nổi tiếng về vị ngon ngọt và và hương vị đặc biệt. Với sản phẩm xương sườn bò Úc, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.
Hơn thế nữa, xương sườn cũng chứa rất nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ và những người đang cần phải bổ sung chất dinh dưỡng.
Xương sườn bò Úc được nhập khẩu và bảo quản đông lạnh, bạn nên chọn mua sản phẩm này trong tình trạng còn đông và được đóng trong thùng nguyên kiện, không nên mua hàng đã rã đông hoặc có tình trạng xé thùng, tách lẻ. Bởi vì:
Tất cả những sản phẩm thịt đều tiếp tục diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa, protein cùng với những chất khác vẫn tiếp tục bị phân giải. Vì vậy cần được đông lạnh để đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt.
Khi lựa chọn xương sườn bò Úc đông lạnh để bảo quản tại nhà sẽ không làm tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn bị ám mùi tanh khi trữ bởi sản phẩm đã được đóng gói kỹ. Đồng thời xương sườn bò Úc còn đóng trong thùng nguyên vẹn tránh được tình trạng trộn hàng và hàng không rõ nguồn gốc.
Với xương sườn bò Úc được cung cấp tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, hạn chế được tình trạng mua phải thịt bẩn, thịt giả, thịt nhiễm bệnh.
Nếu bạn chưa biết mua hàng ở đâu uy tín và giá cả đi đôi với chất lượng, hãy đến Công Ty XNK TNHH Thực Phẩm Hữu Nghị – Hiện nay đã trở thành nơi cung cấp thực phẩm uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” luôn là tiêu chí hàng đầu mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.
———————————
CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ
Địa chỉ: 9C10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
Hotline/Zalo: 0901 892 899
xương sườn bòxương sườn bò
xương sườn bòxương sườn bò
 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo