BẢNG GIÁ THỊT TRÂU ĐÔNG LẠNH THÁNG 11 NĂM 2019 - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thực Phẩm Hữu Nghị

BẢNG GIÁ THỊT TRÂU ĐÔNG LẠNH THÁNG 11 NĂM 2019

BẢNG GIÁ THỊT TRÂU ĐÔNG LẠNH THÁNG 11 NĂM 2019

Thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu từ Ấn Độ với đa dạng chủng loại và thương hiệu như Alana, tause,altannam…

Thịt trâu đông lạnh nhìn giống như thịt bò nhưng giá trị dinh dưỡng của thịt trâu cao hơn

Tất cả các sản phẩm thịt trâu nhập khẩu đều đã qua kiểm dịch nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cty Thực Phẩm Hữu Nghị là đơn vị chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh nhập khẩu giá rẻ hàng đầu tại TP HCM. Nay cty Hữu Nghị xin gửi đến quý khách bảng giá thịt trâu đông lạnh.

1. Thăn lá cờ trâu Ấn Độ :  là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu. Cũng giống với thịt thăn nội, phần thịt thăn lá cờ này có đặc điểm rất mềm, nạc, không dai và cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng.

 

– 20kg/ thùng, mỗi cục thịt tầm 4kg, nhập khẩu Ấn Độ

Giá 108.000d/ kg

2. Nạm Sườn trâu Ấn Độ: là phần thịt nằm ở hai bên sườn. Nạm sườn trâu bao gồm phần thịt nạc dai giòn có lẫn chút mỡ, khi nấu lên có vị béo ngậy, tan chảy nơi đầu lưỡi.

 

– 20kg/ thùng, có nhiều dây sườn, chuyên nấu bò kho, nhập khẩu Ấn Độ.

– Giá 88.000d/kg

3. Đuôi trâu Ấn Độ: Đuôi trâu vốn không phải là một bộ phận được chú ý quá nhiều bởi người ta thường sử dụng phần thịt trâu bổ dưỡng và ngon lành. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, đuôi trâu có thể được coi là bộ phận có 1 không 2 bởi nó chứa đầy đủ các yếu tố như xương, sụn, gân và thịt. Chính yếu tố này đã khiến đuôi trâu có được độ cân bằng trong dinh dưỡng, rất thích hợp với việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

 

– 18kg/ thùng, mã số 57, chuyên dung lẩu đuôi bò, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 162.000d/kg

4. Bắp Rùa trâu Ấn Độ : là phần thịt ngon nhất trên bộ phận con trâu(bò).Bắp rùa là phần bắp nhỏ xíu, nằm giữa lõi cái bắp đùi to ở chân sau con bò. Bắp rùa có cái đường gân hình xoắn trắng ở giữa miếng thịt, khi ăn sừng sực giòn giòn như bắp hoa. Nhưng với những người sành ăn thì bắp rùa mềm và thơm hơn bắp hoa.

 

– 20kg/ thùng, ma số 47 , hiệu alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 122.000d/kg

5. Bắp Hoa trâu Ấn Độ  là phần thịt được cắt ra từ bắp đùi của trâu. Phần thịt này rất mềm, nhiều nạc và có nhiều mô nối. Có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: thịt kho, thịt luộc. các món hầm hoặc hấp. Ngoài ra cũng có thể dùng để quay, nướng,lẩu.

   Phần thịt này rất ít ở mỗi con Trâu nên giá thành của nó cũng thuộc loại cao. Tuy nhiên phần thịt bắp này luôn được đánh giá là phần thịt ngon và rất dễ chế biến. Bắp Trâu Ấn Độ có thể nấu được rất nhiều món ngon như: Thịt Trâu xào măng tây, Trâu xào xả ớt, thịt Trâu hầm, Trâu áp chảo sốt tiêu đen…

 

– 20kg/ thùng, mã số 60s, hiệu alana, có nhiều cục bắp như bắp chuối, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 141.000d/kg

6. Bắp cá Lóc trâu Ấn Độ :  được nhiều người trong giới thực phẩm đánh giá là phần thịt ngon, có tỉ lệ mỡ ít, mềm và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Nằm ở phần vai – nơi vận động nhiều nhất của con trâu, bắp cá lóc săn chắc với một ít gân bên trong, một ít mỡ bên ngoài, khiến cho phần thịt mềm, thơm ngon.

– 20kg/ thùng, mã số 64, hiệu alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 141.000d/kg

 

7. Thịt vụn trâu Ấn Độ: là các phần thịt vụn được lọc từ các phần thịt chính phẩm của trâu bên trong quá trình pha lóc. Phần thịt này bao gồm tất các phần của trâu bên (thịt cổ, vai, sườn, lưng, đùi, mông, bụng, ức trâu), nên lẫn nạc, gân, cơ và mỡ. Rất thịt hợp để nấu món bò kho hay xay nhuyễn để chế biến thành bò viên hay xúc xích bò.

 

 

– 20kg/ thùng , mã số 222, hiệu alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 75.000d/kg

 

8. Nạm gầu  trâu Ấn Độ :  là phần thịt được xẻ từ phần ức của con bò, nơi con bò thường vận động khi ăn và tiêu hóa. Bởi vậy nên phần thịt này khá mềm, có mỡ và thịt xen kẽ với nhau, mỡ trắng ăn không bị ngán mà sừng sực dai dai. Đây là ưu điểm khiến nạm gầu chiếm được nhiều tình cảm của thực khách khi ăn các món ăn: bò kho, lẩu bò, bò xào, bò nướng,…đặc biệt là phở bò.

 

– 20kg/ thùng, mã số 62, chuyên bán phở nạm gầu, nhập khẩu Ấn Độ

– 98.000d/kg

 

9. Nạm bụng trâu Ấn Độ  là bộ phận nằm ở bụng của con trâu.Vì nằm ở phần bụng nên nạm bụng chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn nạm bụng có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng.Đây là phần thịt có tỉ lệ mỡ và nạc xen nhau hợp lí, nên nhìn vào nạm bụng khá là đẹp mắt.

 

– 18kg/ thùng mã số 11, hiệu alana, tause.. chuyên bán bò kho, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 98.000d/kg

 

10. Nạc mông trâu Ấn Độ  là phần thịt nằm giữa thịt đùi và phần thăn lưng của thịt trâu. Phần thịt này có vân mỡ khá nhỏ trong sớ thịt nên rất thích hợp cho món nướng và dễ chế biến được nhiều món khác như xào, nấu cháo….

 

– 20kg/ thùng, hiệu tause, alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 110.000d/kg

 

11. Thăn Ngoại trâu Ấn Độ  là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn hai bên, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. 

 

– 18kg/ thùng, mã số 46, hiệu alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 127.000d/kg

 

12. Thăn Nội trâu Ấn Độ hay còn được gọi là thăn phi lê – một phần thịt thuộc phần gần cuối thắt lưng của con trâu. Thăn nội là phần mềm nhất cũng là miếng thịt ngon nhất của con trâu.

 

– 20kg/ thùng, mã số 31, hiệu tause, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 147.000d/kg

 

13. Gân y trâu Ấn Độ là loại gân nằm ở chân con bò. Một con bò chỉ có 4 chân, tương đương với 4 gân y, thế nên gân y rất ít, giá thành cao. Gân y có màu trắng đục, có hình chữ y nên được gọi là gân y. Khi chế biến , màu gân y sẽ đổi sang trắng trong ngả vàng. Các với các loại gân khác( gân vàng, gân lẫn thịt), gân y được đánh giá là phần ngon nhất vì nó được rút từ 4 lõi của bắp bò.

 

– 20kg/ thùng, mã số 01, hiệu alana, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 139.000d/kg

 

14. Nạc đùi trâu Ấn Độ có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn mã 44. Nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ c. Thịt mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: bít tết, trâu lúc lắc, thịt trâu xào.

 

– 20kg/ thùng, mã số 41, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 110.000d/kg

 

15. Đùi Gọ trâu Ấn Độ phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Đùi gọ sử dụng để làm các món: Nướng, xào, luộc, hầm, lẩu nhúng, sốt, thịt khô-xấy, kho. Một vài món ăn được chế biến từ đùi gọ như: Thịt trâu kho, thịt trâu xấy khô, thịt trâu gác bếp, thịt trâu hầm, thịt trâu nướng, v.v…

– 20kg/ thùng, mã số 42, nhập khẩu Ấn Độ

– Giá 121.000d/kg

——————–

Để lựa chọn được loại thịt trâu nhập khẩu đúng ý, quý khách gọi ngay 0901 890 990

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Thích 0
Open wishlist page Continue shopping