Thịt heo sản phẩm bán chạy của Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị. - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thịt heo sản phẩm bán chạy của Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị.

Hiện nay Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị cung cấp nhiều loại thực phẩm thịt heo và một số sản phẩm khác như, thịt bò, thịt gà…. Hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và  tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm cũng như chất lượng và nguồn gốc của công ty chúng tôi. 

Thị trường thực phẩm hiện nay đang rất nhiều biến động và công tác bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm gặp nhiều khó khăn đối vơi cơ quan quản lý, gây hoang mang trong người dân.

Nhưng đối với sản phẩm thịt heo do Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị cung cấp nhiều năm tại thị trường TPHCM và vùng lân cận thì bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt và nguồn gốc xuất xứ .

Chúng tôi chỉ chấp nhận sản phẩm thịt 100% đảm bảo các tiêu chuẩn về nuôi nhốt và kiểm định của cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm kiểm đinh thì các loại thịt heo mới được công ty chúng tôi chọn lọc và phân phối ra thị trường.

Quy trình và nguyên liệu đầu vào của Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị.

Nguồn thực phẩm đầu vào: Thịt heo được lựa chọn kỹ càng từ đơn vị nhập khẩu hoặc từ các hộ chăn nuôi trong nước đảm bào các tiêu chuẩn về quy trinh nuôi nhốt khép kính có chứng nhận từ cơ quan quản lý nhà nước. 100% heo được giết mổ được cơ quan quản lý theo sát và kiểm tra phải là heo khỏe mạnh và không có mầm bệnh.

Quy trinh giết mổ heo: Heo trước khi giết phải được đưa vào khu vực cho heo nghĩ ngơi vài tiếng trước khi đưa vào bàn giết mổ, đê đảm bào chất lượng thịt heo . Thanh tra an toàn thực phẩm sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo tất cả các con heo trước giết điều khỏe mạnh, trường hợp những con vật bị ốm sẽ bị tách khỏi đàn tiếp tục điều trị .

  • Bước 1: Con vật bị đưa vào lò mổ và phóng điện hoặc dùng khí chuyên dụng trong giết mổ, sau khi con vật bất tỉnh người ta dùng dụng cụ chuyên dụng cắt vào đông mạch chủ để tháo máu con vật.
  • Bước 2 : Thanh tra an toàn thực phẩm tiếp tục kiểm tra thịt heo lần nữa xem chất lương thịt có đảm và phù hợp để cung cấp ra thị trường hay không và đóng dấu, nếu trường hợp không đảm bảo chất lượng số thịt này có thể mang đi chế biến các loại thức ăn cho động vật.
  • Bước 3 : Thịt heo sau khi giết mổ tròng vòng 2 giờ đông hồ phải được đưa vào tủ đông lạnh và tiến hành các khâu tiệt trùng, tiệt khuẩn.

 

 Hệ thống kiểm soát: Heo luôn được kiểm soát từ khâu nuôi nhốt đến khi giết mổ bởi Cục thú y, Trung tâm thú y TPHCM và Chi cục thú y địa phương.

Xem thêm sản phẩm thịt heo sạch tại đây

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo