THU NHẬP GẦN 500 TRIỆU/THÁNG TỪ QUÁN NHẬU NHỜ LÀM CÁCH NÀY! - Thực Phẩm Hữu Nghị

THU NHẬP GẦN 500 TRIỆU/THÁNG TỪ QUÁN NHẬU NHỜ LÀM CÁCH NÀY!

Kinh doanh quán nhậu là một mô hình kinh doanh cực kỳ tiềm năng. Hiện nay rất nhiều quán nhậu mọc lên và chưa có dấu hiệu giảm. Vậy mô hình được mệnh danh là “một đồng vốn, bốn đồng lời” này có gì đặc biệt, và làm thế nào để đạt được doanh thu 500tr/tháng. Hãy cùng THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tìm hiểu vấn đề này nhé.

Thu nhập gần 500tr/tháng từ quán nhậu nhờ làm cách này!

Tìm kiếm nguồn thịt heo giá rẻ

Để kinh doanh tốt, đạt được doanh thu kỳ vọng. Các chủ nhà hàng, quán nhậu cần phải tính toán rất kỹ các chi phí hoạt động, theo dõi từng ngày để xác định điểm tối ưu nhất của từng yếu tố. Giá cả là một yếu tố then chốt cho việc thực khách có chọn quán ăn hay đặt hàng thêm món hay không. Ngoài việc thu hút thực khách tới quán, việc khai thác tối đa lợi nhuận từ một thực khách rất quan trọng. Chính vì thế giá phải chăng thì khách hàng càng ăn nhiều, tỷ lệ quay lại quán rất cao. Và thực tế đã chỉ ra rằng các quán nhậu có giá phải chăng, ổn định thì có lượng khách rất đông, dẫn tới thu nhập cao cho các chủ quán.

Vậy làm sao để có giá thành hợp lý nhất cho thực khách. Điểm mấu chốt nằm ở nguyên vật liệu đầu vào. Ngoài phần vốn đầu tư ban đầu, thì vốn xoay để duy trì hoạt động của quán cũng rất lớn. Nguyên liệu chính của các quán nhậu sẽ là thịt heo, một loại thịt rất phổ biến, phù hợp với khẩu vị Việt, có thể chế biến thành rất nhiều món ăn. Xương bò có thể ninh làm nước lèo, các phần thịt như nạc, thăn, … có thể làm các món xào lăn, nướng mọi, … Ba rọi heo có thể luộc hoặc nướng. Các phần thịt có gân thì có thể làm xào, hầm, … Và còn rất rất nhiều món ăn khác mà THỰC PHẨM HỮU NGHỊ chúng tôi có hướng dẫn trên website. 

Trên thị trường hiện nay có 2 hướng lựa chọn thịt các chủ quán có thể tiếp cận đó là thịt đông lạnh nhập khẩu và thịt tươi trong nước. Chúng tôi đã có bài viết phân tích chuyên sâu nên chọn loại thịt nào cho quán ăn. Bài viết sẽ được để link ở phía dưới. Ở đây chúng tôi điểm lại một số ý, tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của các quán ăn.

Thu nhập gần 500tr/tháng từ quán nhậu nhờ làm cách này!

Thịt đông lạnh nhập khẩu có giá thành rẻ hơn thịt tươi rất nhiều. Hiện nay giá thịt heo trên thị trường có giá rất cao bất chấp những cố gắng giảm giá thịt của chính phủ. Hơn nữa, giá thịt heo tươi có biên độ giá rất lớn, khó kiểm soát. Để kinh doanh được thuận lợi, biên độ giá cần phải càng nhỏ càng tốt. Với thịt heo đông lạnh và đặc biệt là thịt heo ở THỰC PHẨM HỮU NGHỊ có biên độ giá rất nhỏ. Giá biến động chỉ từ 2-3 giá mỗi tuần, có thể lên, có thể xuống rất thuận tiện cho các quán ăn tính toán chi phí hoạt động. Hiện tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đang cung cấp gần 30 các loại thịt heo khác nhau, được nhập khẩu tại các nước khác nhau. Giá thịt ba rọi lóc sườn không da (1 thùng 18-25kg) có giá 125.000 đồng trên 1 ký (Giá cập nhật ngày 09/07/2020) là mặt hàng có giá cao nhất. Trong khi mua thịt tươi ở các chợ có thể lên tới 180.000 hoặc 200.000 đồng trên 1 ký.

Việc sử dụng thịt đông lạnh sẽ tránh được các rủi ro về ôi thiu. Chất lượng món sẽ tốt hơn, thực khách sẽ hài lòng và quay lại quán nhiều hơn.

Đặc biệt xuất xứ thịt cũng sẽ ảnh hưởng tới tâm lý mua hàng của thực khách. Một phép so sánh được thực hiện để xác định tâm lý lựa chọn mua hàng của thực khác. Một là “Sườn nướng” sử dụng thịt tươi trong nước, cái tên còn lại sẽ là “Sườn sụn Mỹ nướng” sử dụng sườn sụn Mỹ. 90% thực khách quán chọn món “Sườn sụn Mỹ nướng” khi 2 món được bán ở cùng một mức giá. Với giá thành sườn sụn Mỹ rẻ hơn sẽ là lựa chọn cực kỳ tối ưu cho các quán nhậu.

Thu nhập gần 500tr/tháng từ quán nhậu nhờ làm cách này!

Kết luận: Hãy chọn mua thịt nhập khẩu, đưa nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu vào tên món ăn.

Nguồn cung ứng thịt heo đông lạnh uy tín

Ngoài yếu tố về giá thì lượng cung ứng cũng rất đáng để quan tâm. Việc mỗi ngày quán tiêu thụ một lượng lớn thịt thì các đơn vị cung cấp thịt cần phải có lượng cung ứng lớn tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ, lượng thịt là rất lớn với 2 kho trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa luôn được cung ứng liên tục đảm bảo hạn sử dụng còn rất mới. Các chủ quán có thể đặt với số lượng không giới hạn. Với hệ thống giao hàng được xây dựng hơn 10 năm, Thực phẩm Hữu Nghị có rất nhiều phương tiện vận chuyển từ xe máy, đến container hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và nhu cầu của khách hàng.

Ngoài thịt heo, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ còn cung cấp rất nhiều mặt hàng khác như thịt bò, thịt gà, thịt trâu, … 

Sản phẩm được công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ phân phối đảm bảo tiêu chuẩn:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
  • Giấy VS ATTP, giấy kiểm dịch…
  • Hạn sử dụng còn mới

Vừa rồi là một số phân tích làm sao để đạt được mức doanh thu 500tr/tháng. Việc của bạn cần làm là tối ưu chi phí nguyên vật liệu, thu hút thêm khách. Và việc sử dụng thịt khập khẩu có thể giải quyết cả 2 vấn đề trên. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM: 

“Đưa lên bàn cân” thịt heo nhập khẩu và thịt trong nước, loại nào hơn?

3 món ngon với phi lê cổ bò giúp “lấy lòng” mọi thực khách

“Bình cũ rượu mới” cho món sườn sào chua ngọt ăn hoài không ngán

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo