Thực phẩm sạch và Món ngon từ Ức Gà File - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thực phẩm sạch và Món ngon từ Ức Gà File

Một số thực phẩm mà chúng ta sư dụng hàng ngày như: Thịt gà, Thịt heo, Thịt bò…..Vì đây là nhưng thực phẩm rất phổ biến trong chế biến các món ăn, chính vì điều này chung ta phải hết sức chú ý đến chất lượng và  tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

-Thịt gà gồm có: Ức gà file, Đùi gà, Đùi góc tư KFC, Cánh gà…..

-Thịt bò gồm có: Bắp bò, Gù bò , Nạm  bò, Thăn bò….

-Thịt heo gồm có: Nạc heo, Sườn non, Thịt ba rọi, Giò heo, Bắp giò heo …

 

Và hôm nay Công Ty  TNHH XNK Thực Phẩm Hữu Nghị giới thiệu với bà con sản phẩm thịt Ức gà file và một số món ăn phổ biến nhất được chế biến từ thịt Ức của con gà.

Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt lớn nhất chiếm gần 50% trọng lượng. Ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein, thường xuyên được lựa chọn trong các bữa ăn hằng ngày.

Chúng ta có thể chế biến các món ăn từ Ức gà file rất thơm ngon bổ dưỡng cho khẩu phần ăn trong gia đình như là các món sau đây: ức gà luộc, hấp, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà nướng, ức gà nấu cà rốt, ức gà luộc, salad ức gà giảm cân, ức gà chiên nước mắm, ức gà xào chua ngọt….

 

Món ăn từ Ức gà file ngon thơm thật không cưỡng lại được:

Ức gà chiên mắm: Chuẩn bị một phần ức gà, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê ớt bột, mì chính và dầu rán. Ức gà rửa sạch với muối sau đó để ráo nước, tiếp theo phết lên phần da ức gà một lớp mỏng dấm. Cho ức gà vào chảo có dầu nóng rồi chiên ức gà đến khi vàng đều hai mặt, gắp ra để lên trên giấy thấm dầu. Pha nước sốt. Nước mắm, đường, ớt bột và 1 thìa canh nước sôi hoà cho tan đều trong một bát. Tiếp theo, cho phần nước mắm vào chảo và đun đến khi hỗn hợp nước mắm sốt chua cay mặn ngọt sệt lại. Ức gà sau khi chiên và bớt nóng, dùng dao sắc rồi nhẹ nhàng khía thành tường miếng thịt vừa phải và rưới nước sốt sao cho phủ đều lên bề mặt của miếng thịt gà

Ức gà chiên giòn: Chuẩn bị ức gà, trứng, muối, hạt tiêu, bột mì, bột chiên xù, dầu ăn, gia vị. Ức gà bạn đem rửa sạch và thấm khô bằng khăn giấy. Cắt gà theo đường chéo rồi cho muối và tiêu ướp trong 15 phút. Sau đó, tẩm bột mì vào ức gà và nhúng lần lượt những miếng thịt vào lòng đỏ trứng gà rồi lăn qua bột chiên xù. Cho gà đã lăn qua bột lên bếp chiên ngập dầu. Món ức gà chiên xong có màu vàng ruộm, phần bột bên ngoài giòn, phần thịt gà bên trong ngọt mềm, không bị khô, có mùi thơm hấp dẫn.
Quý khách hàng cần cung cấp các loại thịt gà, thịt heo, thịt bò…số lượng sỉ và lẻ ,thực phẩm sạch đầy đủ các chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, là đơn vị nhiều năm cung cấp thực phẩm sạch ra thị trường TPHCM. Vui lòng liên hệ :  Click vào đây

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo