HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH CÓ HẠI HAY KHÔNG ? - Thực Phẩm Hữu Nghị

HẢI SẢN ĐÔNG LẠNH CÓ HẠI HAY KHÔNG ?

Nhiều người thường quan niệm rằng thực phẩm đông lạnh, đặc biệt là hải sản đã cấp đông là hàng cũ, không còn tươi mới và không còn dinh dưỡng như thực phẩm tươi. Liệu sự thật có phải như vậy ?

Hiên nay, thực phẩm đông lạnh đặc biệt là được nhập khẩu về, đã và đang rất phổ biến trong giới ẩm thực, bởi sự tiện lợi của nó : số lượng luôn có sẵn, giá thành thấp, và đảm bảo chất lượng. Bởi với kĩ thuật đông lạnh thực phẩm tiên tiến bậc nhất, thực phẩm sẽ được cấp đông nhanh nhất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các vi khuẩn vốn có không có điều kiện sinh sôi phát triển, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm. Tuy nhiên, thực phẩm đông lạnh sau khi rã đông, vi khuẩn sẽ tiếp tục sinh sôi trong nhiệt độ thường.

Hải Sản Đông Lạnh Có Tốt Không ?

Hải Sản Đông Lạnh Có Tốt Không ?

 

Vì thế kết luận rằng thực phẩm đông lạnh không hề gây hại, chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng không hề mất đi. Nhưng Thực phẩm Hữu Nghị khuyên bạn nên rã đông vừa đủ số lượng cần dùng, không nên tái cấp đông, rã đông nhiều lần, ảnh hưởng đến sức khỏe và hương vị món ăn.

Tốt nhất bạn nên chọn mua thực phẩm đông lạnh ở những nơi cung cấp uy tín, thực phẩm còn đông lạnh, đầy đủ tem nhãn và có giấy tờ đầu đủ. Tránh mua ở những nơi bày bán tràn lan, thịt rã đông bán cả ngày hay sản phẩm không rõ nguồn gốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe .

hai san dong lanh co tot khong 2022 143235

 

Ở Thực Phẩm Hữu Nghị có đầy đủ các loại thực phẩm từ heo, bò, trâu, gà, hải sản, cả gạo và gia vị. Có rất nhiều sự lựa chọn và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng !

“Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” luôn là tiêu chí hàng đầu của Thực phẩm Hữu Nghị mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.

Tham Khảo:

Cá Hồi Giá Sỉ

Thịt Vịt Giá Sỉ

Thịt Bò Nhập Khẩu Giá Sỉ

Cánh Gà Giá Sỉ

 

———————————

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline: 0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email : nghivan86@gmail.com

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết chia sẽ liên quan đến chân gà rút xương dưới đây:

Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc

Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc Cóc

Chân Gà Giá Sỉ

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo