Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ – Top 11 Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương. - Thực Phẩm Hữu Nghị

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ – Top 11 Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương.

1. Các Cơ Bản Rút Xương Chân Gà Dễ Dàng.

Chân gà là món ăn ngon mà đặc biệt trong các bữa tiệc ăn mùng hội họp bạn bè,… điều không thể thiếu. Các món  ngon từ chân gà rút xương mặc dù vậy với nhiều người món này là món ăn không thể thiếu trong mỗi bửa rượu chè. Ở bài viết này, Thực Phẩm Hữu Nghị sẽ hướng dẫn cơ bản rút xương chân gà cơ bản để thành phẩm chân gà rút xương giá sỉ tại Hữu Nghị nhé.

 

chan ga rut xuong gia si chan ga rut xuong nhap khau 2022 2023 2 (2)

Chân Gà Giá Sỉ

Tham Khảo Bài Khác: Thực Phẩm Đông Lạnh

2. Hướng Dẫn Làm Chân Gà Rút Xương.

Chuẩn Bị:

chan ga rut xuong gia si chan ga rut xuong nhap khau 2022 2023 2 (12)

Bỏ Xương Chân Gà

 

 

Cách Rút Xương Chân Gà Cơ Bản:

Bước 1: Thực hiện lấy chân gà loại ra phần xương phía trên. Tiếp đến đưa vào nồi luộc trong vòng 20 phút lửa vừa không quá cao. Đến khi chân gà đã chín vừa phải, bạn vớt ra cho ngay vào nồi nước đá lạnh nhanh nguội nhất.

Bước 2: Dùng dao sắc khứa từng ngón chân gà nhằm loại bỏ phần xương. Nhằm để thành phẩm chân gà rút xương giá sỉ tại Hữu Nghị.

Bước 3: Thực hiện bẻ từng khớp xương chân gà rồi rút ra khỏi chân gà sạch sẽ là được nhé.

chan ga rut xuong gia si chan ga rut xuong nhap khau 2022 2023 2 (12ưư)

Tham Khảo Thêm Bài Viết Khác: Thịt Bò Giá Sỉ

 

3. Bí Quyết Làm Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Như Ở Hữu Nghị Nhé.

3.1. Các Điểm Lưu Tâm Khi Mua Chân Gà.

 • Chân gà ngoài thị trường luôn có loại là chân gà ta và chân gà công nghiệp. Hầu hết, để chế biến thành chân gà rút xương giá sỉ. Ngoài thị trường chị em ta thường dùng chân gà công nghiệp.
 • Nhằm thực hiện mua chân gà, chúng ta nên lựa chọn các loại chân gà trắng hồng tự nhiên. Đảm bảo không nhớt, đảm bảo không thể có màu sắc lạ, chân khá to, căng điều, các ngón chân căng điều nhau không co cóng.
 • Nếu an tâm bạn nên sử dụng chân gà ở các siêu thị lớn nơi mà có hệ thống đại lý cung cấp uy tín như Thực Phẩm Hữu Nghị. Đa số các hệ thống thực phẩm sạch đã được chứng nhận uy tín an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Và tránh tình hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh.
chan ga rut xuong gia si chan ga rut xuong nhap khau 2022 2023 2 s(2)

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ

Tham Khảo Thêm: Cánh Gà Giá Sỉ

 

3.2. Cách Rút Xương Chân Gà Chi Tiết.

Bước 1: Sơ Chế:

 • Chân gà cần được vệ sinh thực hiện rửa sạch với muối hạt vệ sinh lại nước sạch. Tùy sở thích, chúng ta cũng có thể chặt khúc để dễ dàng loại bỏ xương ra khỏi thịt hơn.
 • Từ đó, bạn để phần chân gà cho vào nồi nước. Chú ý ràng ta nên luộc cho chân gà vừa chín tới, tránh ngâm quá lâu sẽ giảm mất độ tươi ngon. Ở quá trình luộc, nên cần cho thêm vào 1 nhánh gừng đập dập giúp chân gà ngon và khử mùi.
 • Chân gà vừa chín vừa tới cần nhắc ra và để vào thau nước đá lạnh, ngâm tầm 10 phút rồi vớt ra. Việc này nhằm để nhanh nguội và thực hiện loại xương dễ dàng hơn.

chan ga rut xuong gia si chan ga rut xuong nhap khau 2022 ư2023 2 (2)

 

Bước 2: Thực Hiện Rút Xương Chân Gà Giá Sỉ.

 • Thực hiện chân gà rút xương giá sỉ bạn nên đặt chân gà lên thớt. Dùng dao khứa chân gà để thực hiện nhằm rút xương.
 • Cùng với đó, bạn từ từ tách phần da gà loại ra các phần khớp xương. Thực hiện với các phần chân còn lại của chân gà.
 • Tay nghề đẹp sẽ tạo ra đường cắt thẳng đẹp mặt giúp món chân gà được ngon miệng hơn. Vì thế, xương gà lấy ra dễ dàng và được thực hiện đơn giản ngon miệng.

Tham Khảo Thêm: Cá Hồi Giá Sỉ

 

4. Top Các Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ.

Chân gà thực hiện rút xương tạo ra được nhiều món đa dạng ngon miệng. Kể cả món ăn vặt và chính cho bữa cơm gia đình. Chân gà giòn, cắn một cái mê say cả đời.

4.1. Gỏi Chân Gà Rút Xương.

Món gỏi chân gà rút xương giá sỉ luôn tạo ra màu sắc hấp dẫn thu hút ánh nhìn hấp dẫn. Chân gà giòn giòn được kết hợp cùng rau củ. Nhắm cùng món nước chấm chua ngọt đậm vị giúp ngon miệng trong mỗi bữa cơm ngon gia đình.

Xem Báo Giá: Báo Giá Chân Gà Rút Xương

 

Gỏi Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ 2022 3245

 

4.2. Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Ngâm Sả Tắc.

Chân gà thực hiện rút xương pha trộn với sả, tắc tạo hương vị thăm có vị đặc biệt thơm ngon. Vị thơm từ chân gà, chua của tắc, cay của sả ớt…. Nghe thôi đã phát thèm chắc chắn món này đáp ứng phục vụ bạn bè trong mọi bữa tiệc ngon miệng nhất rồi.

 

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Ngâm Sả Tắc 2022 2023 42452

 

Lưu Tâm Khi Tiến Hành Làm Món Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc.

 • Chân gà là bộ phận được tiếp xúc đa số môi trường không sạch sẽ, dễ dàng mang mầm bệnh đường tiêu hóa. Vì thế, bạn cần lựa chọn chân gà rút xương giá sỉ tại nơi uy tín điển hình tại Thực Phẩm Hữu Nghị có nguồn gốc xuất xứ.
 • Luộc chân gà tầm 20 phút và lấy ra cho vào nước lạnh tầm 10 phút là dễ dàng vệ sinh sơ chế.
 • Thời gian luộc giao động theo chân độ lớn chân gà rút xương, chân gà lớn giao động từ 10 phút. Nếu chân gà nhỏ sẽ giảm thời gian luộc lại. Nếu luộc quá lâu sẽ làm giảm đi độ ngon của chân gà.
 • Nếu cần luộc, ngâm chân gà cho vào thau đá hoặc bọc kín cho vào phần tủ lạnh sẽ giúp chân gà săn, giòn hơn.
 • Trong quá trình rút chân gà, cần làm có hoa tay khéo léo, tránh làm hư hỏng bề ngoài, món ăn sẽ kém ngon vì xấu đi vẻ đẹp.
 • Ngâm chân gà giá sỉ vào hỗ hợp giắm đường để nguội. Chỉ vì khi nóng, giấm đường gây ra hiện tượng chảy nhựa cho món cha.
 • Nếu được mình nên ngâm tầm 2 tiếng để chân gà được ngấm gia vị thêm ngon thơm hơn.
 • Trong quá trình ngâm, lâu lâu tạo ra một gia vị thấm đều.
 • Nếu cần được bảo quản lâu, để tủ lạnh thì nên cắt lát bảo quản.

 

Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc HUUNGHI 2022 2023 5364

 

4.3. Chân Gà Rút Xương Chiên Nước Mắm.

Chân gà thực hiện chiên giòn việc rút xương tạo thêm độ giòn, dai. Nước sốt chua chua, mặn mặn món ăn được kèm với rau sống là tuyệt vời cho cả nhà.

 

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Chiên Nước Mắm 2022 2023 5656

 

4.4. Chân Gà Rút Xương Trộn Xoài.

Chân gà rút xương giá sỉ khi được phối với món xoài, đem cho người ăn tăng độ ngon giòn và độ chua ngọt của xoài. Cho ra cảm giác giòn giòn của cả chân gà và vị chua chua, chắc rằng là tín đồ ăn vặt đang chờ ăn.

 

Chân Gà Rút Xương Trộn Xoài 2022 2023 2024 45645

 

4.5. Chân Gà Rút Xương Chiên Giòn.

Chân gà rút xương giá sỉ được mang đi chiên giòn cùng bột và quyện cùng nước chấm sẽ cho ra móng tuyệt vừa ăn. Đây sẽ là một món ăn vặt mê say cùng những người bạn kèm món bia tươi.

Chân Gà Rút Xương Chiên Giòn 2022 2023 554557

 

4.6. Chân Gà Rút Xương Nướng.

Chân gà rút xương giá sỉ luôn được ướp với nghệ, hạt nêm, ớt xay, tỏi, sả băm,… ngâm cho thấm ngon. Tạo món đồ nướng trên bếp than thơm lừng. Tạo cùng lớp giòn rụm, phần trong dai giòn sần sật thơm ngon nứt lòng.

 

4.7. Chế Biến Chân Gà Rút Xương Nướng Muối Ớt.

Bước 1: Pha trộn nhiều loại nguyên liệu với nhau bao gồm: dầu ăn, rượu trắng, muối ớt và tỏi bằm thắm điều và ngâm chân gà rút xương giá sỉ vào.

Bước 2: Phần chân gà rút xương đã chuẩn bị được ướp vào hỗn hợp trong 1 – 2 giờ. Chú ý, nếu bạn muốn chân gà giữ được hình dạng đẹp. Bạn dùng gia cố chân gà cho gia gà giữ độ tươi ngon.

Bước 3: Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn có thể tạo chân gà ở lò than hoặc lò nướng. Trong quá trình nướng, lửa vừa nhằm tránh để chân gà chín không điều nên cần đảo điều tay. Tận dụng dùng nước ướp phết lên chân gà tăng thêm độ thơm và độ ngon cho mó chân gà.

Chân Gà Rút Xương Nướng Muối Ớt 34325t23

 

 

4.8. Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Chiên Xù.

Chân gà được rút xương, tẩm ướp gia vị vùa ăn, cho vào bột chiên xù, tạo lên độ vàng ươm, trông đẹp mắt và ngon miệng. Độ giòn rụm, chân gà giá sỉ tạo bên trong vừa giòn vừa dai, chấm với nước dùng ngon tuyệt vời.

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Chiên Xù 2022 2023 5645552

 

 

4.9. Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Sốt Thái.

Làm ra món chân gà rút xương sốt Thái là món ăn khó thể bỏ qua được bởi cái tên đã nói lên độ độc lạ ngon miệng. Chân gà thấm vi, chua, cay, mặn, ngọt phối với nhau. Chân gà giòn sần sật, không bị dai, cho vào miếng bia trán miệng là tuyệt vời nhé.

Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ Sốt Thái 2022 2023 548484

 

 

4.10. Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt.

Chân gà rút xương giá sỉ luôn có vị chua ngọt ngon từ việc xào với thơm, cà chua vị chua ngọt hài hòa. Chân gà dai giòn, thấm đậm vị, món này ăn với cơm là ngon cho gia đình bạn lắm nhe.

Chân Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt 2022 2023 56554545

 

4.11. Chân Gà Sốt Cay Kiểu Hàn Quốc.

Chân gà được rút xương, phối kết theo xu hướng Hàn Quốc đảm bảo giới trẻ đê mê. Chân gà dai giòn sần sật tạo vị chua cay Hàn Quốc. Cho ra món thơm lừng vị dầu mè trong mỗi buổi tiệc ăn chơi hay ăn cùng với cơm gia đình là ngon lành tuyệt vời.

Chân Gà Sốt Cay Kiểu Hàn Quốc 2022 45552023

 

5. Liên Hệ Mua Chân Gà Rút Xương Giá Sỉ:

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline: 0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email : nghivan86@gmail.com

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo