TRUNG THU TRỌN VẸN - ĐỢT TỪ THIỆN LẦN 3 - Thực Phẩm Hữu Nghị

TRUNG THU TRỌN VẸN – ĐỢT TỪ THIỆN LẦN 3

Một mùa Trung thu lại đến, một mùa Trung thu rất khác, không nhộn nhịp các quần bánh trên mọi nẻo đường, không đèn hoa lộng lẫy. Từ sâu trong mỗi chúng ta ai cũng cảm nhận được một chút tủi, chút buồn, nhiều chút thương và ai cũng biết rằng đây là thời điểm quan trọng, chúng ta phải cùng nhau chung tay thời mới có thể đẩy lùi được dịch bệnh.

Hiểu được nỗi lòng của nhiều người dân trong vùng dịch, không còn biết đến ngày lễ, nỗi lo lớn nhất có lẽ là đủ bữa cơm no trong ngày – Thực phẩm Hữu Nghị đã tiễn hành đợt từ thiện lần 3, là những phần quà tinh thần tới bà con khó khăn trong phường. Chỉ mong chút gạo, chút đồ ăn sẽ giúp cho ngày lễ của bà con trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn.

TRUNG THU TRỌN VẸN - ĐỢT TỪ THIỆN LẦN 3TRUNG THU TRỌN VẸN - ĐỢT TỪ THIỆN LẦN 3

Nguồn gốc ngày Tết Trung thu

Trung thu là ngày giữa thu, nhằm ngày 15/ 08 âm lịch hằng năm. Không biết rõ là xuất phát từ năm nào và khá nhiều sự tích về ngày lễ này nhưng theo quan niệm chung của người dân thì Trung thu bắt nguồn từ nền văn minh nông nghiệp của nước ta.

Khoảng thời gian cận kề ngày lễ là thời điểm chờ thu hoạch, thời tiết mát mẻ, cây trái sai quả, mùa màng bội thu nên người dân đã mở hội ăn mừng để tạ ơn trời đất đã ban phúc lành cho cả một năm. Và đây cũng thời điểm người dân chúng ta nghỉ ngơi sau một năm làm lụng vất vả và xa nhà. Cùng với thiên nhiên giao hòa, trăng thanh gió mát đúng là thời điểm thích hợp để người dân mở tiệc ăn mừng.

Ngoài ra, không chỉ là dịp để vui chơi mà đây cũng là thời điểm cho người ta gợi nhắc đến gia đình. Bởi vậy, nhắc đến Trung thu là ta nhớ đến ngày Tết đoàn viên, là dịp để chúng ta quây quần, để con cháu có cơ hội báo hiếu đến ông bà, cha mẹ khiến tình cảm gia đình càng thêm khắng khít, gắn bó đậm sâu.

Đối với trẻ em, đây là dịp rước đèn phá cỗ, những mâm cỗ đủ màu sắc, hình dáng được tạo thành từ những trái cây thường ngày, những đèn lồng ông sao, cá chép lấp lánh rộn ràng khiến ai cũng mê tít. Thì với người lớn cũng là dịp để dâng lên ông bà, tổ tiên những lễ vật nhằm tỏ lòng biết ơn, hình ảnh uống nước nhớ nguồn từ đó cũng khắc sâu trong tâm hồn cùng từng thế hệ chúng ta.

TRUNG THU TRỌN VẸN - ĐỢT TỪ THIỆN LẦN 3

Liên hệ mua thịt tại Thực phẩm Hữu Nghị

Với tiêu chí bình ổn giá trong mùa dịch, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bà con khi mua hàng, luôn thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch nhưng cũng không để bà con phải khó khăn trong việc chọn mua nguồn thực phẩm.

Tại công ty luôn có sẵn các sản phẩm thịt bò, thịt heo, thịt gà, các loại cá đông lạnh chất lượng cao giúp quý khách dễ dàng lựa chọn với mức giá ổn áp nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0901 892 899 hoặc truy cập website http://thucphamhuunghi.com/ để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, quý khách còn có thể vào link tại đây để mua thực phẩm qua app shopee food để được giao nhanh trong vòng 1-2 tiếng.

Xem thêm:

ĐỘC LẠ, ĐẲNG CẤP VỚI BÁNH TRUNG THU NHÂN CÁ HỒI

HƯỚNG DẪN LÀM MỠ ĐƯỜNG CHUẨN BỊ CHO MÙA TRUNG THU

MÂM CỖ TRUNG THU BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo