Chọn Mua Sườn Ngon Ở Thực Phẩm Hữu Nghị ! - Thực Phẩm Hữu Nghị

Chọn Mua Sườn Ngon Ở Thực Phẩm Hữu Nghị !

Sườn bẹ hay còn gọi là sườn non, là 1 phần thịt ngon lẫn xương của con heo, dinh dưỡng và được chế biến thành nhiều món ngon như sườn nướng, sườn kho, mì quảng sườn, mì sườn hầm, ….

Xem Báo Giá Cập Nhật Hàng Ngày:

 

Giới Thiệu:

Đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn, căn tin trường học và bệnh viện thì việc lựa chọn mua sườn không chỉ quan trọng ở nhà cung cấp mà còn tùy thuộc khá lớn vào chất lượng và giá thành sản phẩm.

 

CHỌN MUA SƯỜN NGON Ở THỰC PHẨM HỮU NGHỊ 3

 

Với các sản phẩm sườn bẹ ở Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng, giá cả mà còn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

  • Sườn bẹ nhập khẩu từ Đức : Với 1 thùng 10kg, chỉ 75.000đ/kg, đây là loại sườn ít mỡ, thịt mỏng nhưng có độ ngọt thịt và màu đỏ tươi đẹp.
  • Sườn bẹ nhập khẩu từ Canada : Chỉ từ 89.000đ/kg, 1 thùng 15-20kg, sườn bẹ Olymel nhiều thịt hơn với 1 ít mỡ, khi nướng sẽ không bị khô và thịt rất thơm.
  • Sườn bẹ nhập khẩu từ Brazil của Palmali: Chuẩn 1 thùng 22kg, bằng giá với Olymel nhưng loại sườn này được đóng gói tỉ mỉ hơn khi hút chân không từng bẹ riêng, giúp cho người sử dụng thuận lợi hơn mỗi lần sử dụng.
  • Sườn bẹ Dalia nhập khẩu từ Brazil : Gía 92.000đ/kg, 1 thùng 17-22kg, là loại sườn giá cao nhất trong các loại và cũng có chất lượng cao nhất, được đóng hút chân không từng bẹ, và thịt vẫn giữ được màu sắc vốn có.
  • Bên cạnh sườn bẹ, ở công ty chúng tôi còn cung cấp sườn sụn với 2 loại 2 mức giá là sườn sụn vion ( 77.000đ/kg) và sườn sụn animex (86.000đ/kg) và các loại thịt heo khác.

 

CHỌN MUA SƯỜN NGON Ở THỰC PHẨM HỮU NGHỊ 2

 

Thực Phẩm Hữu Nghị là nơi cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, với chất lượng ổn định và uy tín cao trên thị trường, là người bạn thân thiết với các chuyên gia ẩm thực và nhiều đầu bếp , đảm bảo mang lại bữa ăn chất lượng cho thực khách.

 

Liên Hệ:

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline:0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email :nghivan86@gmail.com

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo