Mẹo Chọn Bào Ngư Ngon Dành Cho Bạn - Thực Phẩm Hữu Nghị

Mẹo Chọn Bào Ngư Ngon Dành Cho Bạn

Bào ngư là món ăn thượng hạng, bởi không chỉ dinh dưỡng mà hương vị được đánh giá cao. Tuy nhiên ở Việt Nam món ăn này chưa phổ biến và cũng khá hiếm, giá thành cao nên ít người biết đến. Hôm nay Thực Phẩm Hữu Nghị sẽ chỉ bạn mẹo chọn bào ngư ngon và nơi mua chất lượng, giá cả phù hợp nhé !

Tham Khảo Giá:

. Bào Ngư Loại 20C

. Bào Ngư Loại 14C

 

MẸO CHỌN BÀO NGƯ NGON DÀNH CHO BẠN 2

 

 

Bào ngư có giá trị dinh dưỡng cao, đây là loại thực phẩm chứa chất đạm có đủ 19 loại axit amin thiết yếu, các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. 

Là một loại hải sản, nhưng có hương vị đặc biệt , bào ngư được biến hóa thành nhiều món ngon từ Âu đến Á như súp bào ngư vi cá, bào ngư sốt bơ tỏi, bào ngư nướng than hồng, cháo bào ngư, gỏi bào ngư rong nho, …

 

MẸO CHỌN BÀO NGƯ NGON DÀNH CHO BẠN 3

 

Để chọn bào ngư ngon, bạn nên lưu ý :

 Bào ngư tròn đều, ở rìa có những hạt cơ nhỏ, mịn sát nhau, càng dày càng tốt, có mùi thơm nồng đặc biệt.

Khi ấn vào phần thịt bào ngư có độ đàn hồi, cầm chắc tay và vừa con, không nên chọn con quá to hoặc quá nhỏ sẽ không ngon.

Không chọn những con có mùi hôi tanh kì lạ, bị nhớt là màu sắc bất thường.

Chọn mua ở những nơi cung cấp uy tín để được đảm bảo chất lượng, không bị mua phải bào ngư giả hoặc kém chất lượng, mà giá cả hợp lí không quá cao.

Xem Thêm: Hải Sản Giá Sỉ

 

MẸO CHỌN BÀO NGƯ NGON DÀNH CHO BẠN 5

 

 

Hiện nay việc thưởng thức các món ăn dường như không còn là việc khó khan, nhưng bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi đi chợ, bởi khi chọn nhà cung cấp uy tín, bạn không chỉ yên tâm về giá cả cạnh tranh mà chất lượng cũng được đảm bảo, giúp cho bữa ăn của bạn hoàn thiện hơn.

Hãy đi chợ ở Thực Phẩm Hữu Nghị, ở đây sẽ khiến bạn yên tâm vì tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi là “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất”, mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.    

———————————

Liên Hệ:

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline:0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email :nghivan86@gmail.com

 

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo