Thịt Trâu Có Mềm Như Thịt Bò Hay Không? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thịt Trâu Có Mềm Như Thịt Bò Hay Không?

Mọi người thường thắc mắc là thịt trâu có ngon, mềm như thịt bò hay không ? Và làm sao để mua đúng loại thịt trâu hay thịt bò mà không bị nhầm, hàng chất lượng ? Hôm nay hãy cùng Thực Phẩm Hữu Nghị tìm hiểu nhé !

Ở thị trường Việt Nam, tên gọi về các món thịt trâu dường như chưa được phổ biến.

Khi nhắc tới thịt trâu, thực khách thường nghĩ tới các món ăn đặc sản ở vùng cao Tây bắc như thịt trâu gác bếp, thịt trâu nướng chấm muối kiến, thịt trâu nhúng mẻ,…

 

THỊT TRÂU CÓ MỀM NHƯ THỊT BÒ HAY KHÔNG (3)

 

 

Khi thực phẩm nhập khẩu ngày càng nhiều, thịt bò ăn ngũ cốc có giá cao hơn thịt trâu nhập khẩu, nên thịt trâu dường như không còn xa lạ gì với các thực khách, đặc biệt là ở các quán ăn để thay thế thịt bò vì chúng có hương vị như nhau.

Tham Khảo:

  1. Thịt Trâu Giá Sỉ

  2. Thị Bò Giá Sỉ

 

Tuy nhiên vì nguồn thức ăn và quy trình chăn nuôi có phần khác biệt, nên một số thịt ở các bộ phận ở thịt trâu không mềm như thịt bò, vậy nên mua phần thịt nào của trâu để mềm và thơm ngon ?

  1. Các phần thịt thăn: thăn nội, thăn ngoại, thăn lá cờ,… là các phần thịt đỏ mọng, ít gân và mềm
  2. Thịt bắp: Bắp hoa, bắp cá lóc, bắp rùa,… dù lẫn các phần gân ở giữa, nhưng khi lọc gân ra các phần thịt này cũng tương đối mềm.
  3. Thịt nạm: Nạm bụng, nạm gầu, nạm cổ,… lẫn chút mỡ có vị béo ngậy, nhưng độ mềm của các phần thịt này cũng đáng để nhắc tới đấy.

Để chọn mua thịt trâu ngon, chất lượng, bạn nên quan sát màu sắc và cách đóng gói, quy trình bảo quản và đặc biệt là nơi cung cấp uy tín. Bởi rất nhiều gian thương hiện tại vì lợi nhuận, bán thịt trâu nhưng lại báo giá thịt bò, khiến cho nhiều người nhầm lẫn, chưa kể đến thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến người dùng trực tiếp, “tiền mất tật mang”.

 

THỊT TRÂU CÓ MỀM NHƯ THỊT BÒ HAY KHÔNG (1)

 

Vậy nên, bạn muốn mua thịt bò, thịt trâu chất lượng, giá cả phù hợp, hãy ghé thực phẩm hữu nghị nhé !

“Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” luôn là tiêu chí hàng đầu mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.  

———————————

Liên Hệ Thực Phẩm Hữu Nghị.

Khách hàng cần mua số lượng lớn nhanh tay liên hệ Thực Phẩm Hưu Nghị. Nhằm để nhận được báo giá tốt nhất thị trường. Thực Phẩm Hữu Nghị cam kết sản phẩm chất lượng, giấy tờ đầy đủ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline:0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email :nghivan86@gmail.com

 

Tham Khảo Hải Sản Khác:

Tham Khảo Sản Phẩm Đang Hot:

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo