Báo Giá 1Kg Mực Ghim Trứng - Mực Ghim Giá Sỉ - Thực Phẩm Hữu Nghị

Báo Giá 1Kg Mực Ghim Trứng – Mực Ghim Giá Sỉ

Mua sinh sản của loài mực, mực ghim trứng sẽ được thu về số lượng lớn phục vụ cuộc sống. Bày bán đa dạng trên thị trường và cấp đông kèm nhu cầu tiềm kiếm Giá 1Kg Mực Ghim Trứng Giá Sỉ càng nhiều. Mực ghim trứng đông lạnh phục vụ nhu cầu nấu nướng từ các bà nội trợ ưa chuộng phục vụ bữa cơm, tiệc tùng nhu cầu tiệc cho nhà hàng, quán ăn,….

 

Bao Gia 1kg Muc Ghim Trung Dong Lanh Thucphamhuunghi 2022 2023 2024 (6)

 

Giá 1kg mực ghim trứng tại Thực Phẩm Hữu Nghị là giá sỉ tốt nhất thị trường và mực ghim là một trong những loại nhuyễn thể không vỏ cứng. Chúng cũng thuộc dòng họ nhà mực và mực ghim còn có ngoại hình tương tự làm nhầm lẫn với mực ống. Tuy vậy, nếu để ý kỹ bạn nhìn thấy rõ phần mực ghim trứng đông lạnh lúc còn tươi có màu trắng đỏ, cuộn tròn tương tự cây ghim. Đuôi mực dài, nhọn, tai, râu mực ngắn. 

 

1. Tìm Hiểu Thông Tin Về Mực Ghim Trứng.

Mực ghim trứng hay các bạn hay tìm kiếm giá 1kg mực ghim trứng giá sỉ tại Thực Phẩm Hữu Nghị ngày càng tăng. Vì nhu cầu tiêu thụ Mực ghim ngày càng lớn mực loại hải sản không vỏ, thuộc họ nhà mực. Mực ghim trứng chúng có tiết diện thân nhỏ hơn, đuôi nhọn ra. Mặt khác, chúng sở hữu thân mình màu đỏ sậm hơn mực ống. Ở râu mực sẽ ngắn hơn và đầu mực suôn và thịt ít. 

Xem Thêm: Báo Giá Chân Gà Rút Xương

 

Bao Gia 1kg Muc Ghim Trung Dong Lanh Thucphamhuunghi 2022 2023 2024 (4)

 

Ở loài mực ghim trưởng thành kích thước giao động của chúng là 10 – 12cm. Thịt mực ghim ngọt nước thơm, béo tự nhiên có độ  đặc trưng dai sần sật thơm ngon. Mực này thường sống ở vùng nước mặn hoặc thuộc các rạn san hô ở khu vực biển Địa Trung Duyên hải Nam Trung Bộ nước ta.

Mực ghim cũng có thường xuất hiện ở vùng biển Đài Loan. Tại Việt Nam, giá 1 kg mực ghim trứng này giao động và tốt nhất tại Hữu Nghị. Loại này được tìm thấy nhiều ở vùng biển các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ. Thực khách tìm mua và chế biến đa dạng các món mà Hữu Nghị có thống kê và chia sẽ một số món cơ bản.

 

2. Dinh Dưỡng Loại Mực Ghim Trứng

Loại mực ghim trứng này đảm bảo và cung cấp vitamin các khoáng chất dồi dào. Và chúng cũng là loại bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Chúng phù hợp với mọi thực khách dùng. 

 

Bao Gia 1kg Muc Ghim Trung Dong Lanh Thucphamhuunghi 2022 2023 2024 (2)

 

Theo nghiêm cứu khoa học cứ 90gram thịt mực dinh dưỡng có gồm: 94% đồng, 32% đạm, 25% vitamin nhóm B. Mặt khác, còn có chứa 63% selen. Selen là hợp chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, cho các tế bào của cơ thể người. Cũng là loại chất mà chúng ta không thể tổng hợp được nên việc bổ sung từ mực là điều vô cùng hữu ích. 

Xem Thêm: Giá 1Kg Cồi Sò Điệp

 

 

Ngoài vị ngon đậm đà thơm nứt kèm độ giòn dai sần sật mà mực ghim trứng còn đảm bảo cho sức khỏe, tác dụng nhiều hiệu quả trong y học đến sức khỏe người.

 

3. Giá 1Kg Mực Ghim Trứng Đông Lạnh.

Mực ghim trứng đông lạnh chất lượng tại Hữu Nghị đảm bảo thơm ngon và dinh dưỡng đảm bảo. Tỷ lệ có trứng giao động từ 50 – 70%. Ngoài đó, thịt mực dai sần sật đảm bảo ngọt hải sản từ mực. Giá của luôn đáp ứng phù hợp với đa dạng món ăn được chế biến khác nhau. 

 

Bao Gia 1kg Muc Ghim Trung Dong Lanh Thucphamhuunghi 2022 2023 2024 (3)

 

Giá 1kg mực ghim trứng đông lạnh giao động từ 120.000 VND – 200.000 VND/kg. Giá cả giao động dựa vào độ bắt và đơn vị cung cấp. So cùng mực trứng, giá mực ghim trứng đông lạnh giao động không cao. Còn hơn nữa, giá mực ghim trứng tươi cũng có tầm 200.000 VND – 350.000 VND/ kg tùy loại. 

Xem Giá Cụ Thể: Mực Ghim Trứng

 

Chủng loại mực này sinh sản nhanh cung cấp sản phẩm ra thị trường nhanh. Với tỷ lệ có trứng trong mỗi con mực ghim nhiều. Mực chứa trứng luôn đảm bảo có vị ngon và béo đặc trưng, khiến con mực có giá hơn trong thị trường. Bạn tìm giá 1kg mực ghim trứng đông lạnh mà vẫn đảm bảo an toàn giấy tờ đầy đủ hãy đến ngây Hữu Nghị nhé. 

 

4. Đơn Vị Cung Cấp Mua Mực Ghim Trứng Đông Lạnh.

Điều kiện đánh bắt và giao đến tay thực khách trãi qua một giai đoạn cần được cấp đông để bảo quản an toàn. 

Báo giá 1kg mực ghim trứng tại Thực Phẩn Hữu Nghị giá tốt nhất thị trường. Mực đảm bảo an toàn thực phẩm, có giấy tờ xuất sứ và đảm bảo sản phẩm an toàn.

 

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline:0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email :nghivan86@gmail.com

 

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo