Bạn Nên Lưu Ý Khi Ăn Những Món Ăn Này ! - Thực Phẩm Hữu Nghị

Bạn Nên Lưu Ý Khi Ăn Những Món Ăn Này !

Tim, Lưỡi,… là các bộ phận hiếm, vì mỗi con vật chỉ có 1 cái. Ở Việt Nam chuộng ăn thịt heo, nên tim heo, lưỡi heo càng khó mua, và giá cũng khá cao.

Tim heo có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt, vitamin B1, vitamin B2, vitamin C, niacin… có tác dụng tăng cường chức năng cơ tim rất tốt. Nó cũng có lợi cho việc phục hồi chức năng của tim hay thần kinh. Ngoài ra, tim heo còn bổ máu, chữa mất ngủ, hồi hộp, vã mồ hôi…

Tham Khảo Báo Giá:

 

Lưỡi heo rất giàu protid, Ca, P; Mg; Fe, vitamin E, B1, B2, PP, B6, D, acid folic, B12… rất tốt cho trẻ em còi cọc, người có tuổi mệt mỏi khó lên cân do thiếu đạm.

Tham Khảo:

  1. Lưỡi Heo Không Cuống.

  2. Xương Lưỡi Mác Heo.

 

Với nguyên liệu này, chúng ta có thể chế biến thành nhiều món như cháo tim, cháo lưỡi, tim lưỡi xào mì, rau củ xào tim, tim hầm thuốc bắc, lưỡi xào cải chua…

BẠN NÊN LƯU Ý KHI ĂN NHỮNG MÓN ĂN NÀY 2022 2023

BẠN NÊN LƯU Ý KHI ĂN NHỮNG MÓN ĂN NÀY ?

 

Khi ăn các loại thực phẩm này, bạn nên lưu ý các điều sau :

Không để qua đêm hoặc để lâu ngoài môi trường.

Không ăn sống, chưa sơ chế kĩ hoặc chưa chín hẳn.

Không ăn một lần quá nhiều.

Không mua, ăn nội tạng không rõ nguồn gốc.

Vì thế khi ăn món ăn này, bạn cần chọn lựa kĩ nơi cung cấp uy tín và giá thành hợp lí để tránh mua phải hàng kém chất lượng, và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

Ở Thực Phẩm Hữu nghị không chỉ cung cấp tim, lưỡi, mà còn cung cấp các bộ phận khác của thịt heo như chẳng dừng heo, nạc dăm, nạc vai, nạc đùi, các loại ba rọi và giò heo, vú heo,… được bảo quản theo tiêu chuẩn Quốc tế và đầy đủ giấy tờ, phù hợp với nhiều phân khúc khác hàng như nhà hàng, trường học, bệnh viện, bếp ăn, và có bán lẻ cho gia đình sử dụng.

 

 “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” luôn là tiêu chí hàng đầu mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.

———————————

CTY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline: 0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email : nghivan86@gmail.com

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết chia sẽ liên quan đến chân gà rút xương dưới đây:

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo