Những Món Ngon Từ Các Bộ Phận Của Cá Hồi ! - Thực Phẩm Hữu Nghị

Những Món Ngon Từ Các Bộ Phận Của Cá Hồi !

Cá hồi là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, ắt hẳn ai cũng biết. Nhưng nhiều người thường nghĩ rằng, chỉ ăn phần thịt ở thân cá, còn các phần khác không có dinh dưỡng, thì đây là một quan điểm sai lầm. Cùng theo dõi hết bài viết của Thực Phẩm Hữu Nghị, để xem các phần của cá hồi có thể làm được món gì nhé !

 

Cá hồi có chứa Omega-3 giàu EPA và DHA, protein cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như vitamin B, kali và selen,… đều là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Không chỉ phần file thịt cá, mà phần lườn, vây hay đầu cá hồi đều chứa những chất này, nên bạn đừng bỏ phí nhé !

Với 1 con cá hồi sau khi file được phần thịt là phần ngon nhất, chúng ta còn có thể tận dụng được các bộ phận khác để chế biến các món ngon như :

File cá hồi :

Với phần thịt chất lượng này, bạn có thể ăn sashimi, áp chảo hay làm salad,… Giá Đầu Cá Hồi

 

File cá hồi thucphamhuunghi 2022 15082022

 

Đầu cá hồi :

Nấu canh chua hay nướng kiểu Nhật là cách chế biến nhanh gọn nhưng vẫn thưởng thức được độ béo ngậy của phần đầu cá hồi.

 

Đầu cá hồi thucphamhuunghi 2022 15082022

 

Vây và lườn cá :

Nướng, tẩm bột chiên hay nấu canh chua cũng rất ngon. Giá Vây Cá Hồi Đây là 2 bộ phận có nhiều mỡ nhất trong con cá, nhưng hương vị của chúng thì không phần nào sánh bằng, bạn hãy tận dụng món ăn này nhé ! Giá Lườn Cá Hồi

Xương cá :

Tuy không nhiều thịt, nhưng nếu bạn lấy xương cá hồi đi hầm, phần nước súp ngọt này có thể nấu cháo, nấu súp cũng rất dinh dưỡng đấy nhé !

 

Xương cá hồi thucphamhuunghi 2022 1508

 

Như vậy, bạn đã biết cách chế biến các bộ phận của cá hồi chưa nhỉ ? Nhanh tay liên hệ Thực Phẩm Hữu Nghị để mua cá hồi Nauy tươi ngon nhé !

Xem Thêm: Cá Hồi Nguyên Con

 “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất”, là tiêu chí hàng đầu mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng. 

 

Liên Hệ Thực Phẩm Hữu Nghị.

🏠 Địa Chỉ: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM

🎯 Hotline:0901 892 899  – MST : 031 333 6061  – Fanpage Thực Phẩm

💌 Email :nghivan86@gmail.com

 

Tham Khảo:

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo