Top 4 Món Ăn Cá Nục Gai - Ngon - Dinh Dưỡng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Top 4 Món Ăn Cá Nục Gai – Ngon – Dinh Dưỡng

Ngoài thịt bò, heo cá các kiểu con gà điểu … thì món ăn cá nục gai cũng là một trong các nguồn cung cấp protein. Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, một trong số thịt cá thì cá nục. Cùng Thực Phẩm Hữu Nghị giới thiệu 4 món ăn thân quen gia đình ưa thích nhất từ món ăn cá nục gai.

 

Món ăn cá nục gai ngon 2023 2024

 

1. Món Ăn Cá Nục Gai Chiên

Thời tiết gần tết là mùa giá lạnh mà bạn lại có 1 dĩa món ăn cá chiên mắm tỏi kèm cơm nóng hỏi giòn tan. Tuyệt vời và bạn cần chuẩn bị thêm 1 món canh nóng hổi chẳng khác nào như hổ mọc thêm cánh cho bữa ăn.

Hương vị cá nục thơm nồng nức mũi, cá nục thấm hương vịt mắm tỏi ớt. Chiên giòn rạo với hương mặn mặn cay cay khó lòng bỏ qua. Cùng Hữu Nghị vào bếp ngay nhé bà con.

 

Cá nục gai chiên mấm tỏi 2023 2022 ThucPhamHuuNghi

 

2. Cá Nục Gai Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon.

Một thực khách dễ chịu điều thích những món ăn mang nét thanh đạm, ghét dầu mỡ. Món ăn cá nục gai nướng lại càng không thể bỏ qua với hương vị nóng hổi, thơm lừng. Xem Thêm: Hải Sản Giá Sỉ

Cá nục và sả, ớt gói gọn trong phần giấy bạc nên mùi thơm tăng tính nóng ấm thơm. Khi thưởng thức tạo hương vị ngọt tươi quyện từng hương vị thịt thơm thơm của sả. Kèm với hương vị cay từ ớt, món này sẽ làm bạn nhớ mãi hương vị khó quên.

 

Cá nục nướng giấy bạc 2023 2022 ThucPhamHuuNghi

 

Tham Khảo Các Sản Phẩm Khác Tại Hữu Nghị:

 1. BẠCH TUỘC BABY

 2. BÀO NGƯ LOẠI 12C

 3. CÁ BÒ DA LÀM SẠCH

 4. CÁ NGỪ 300/500

 5. Cá Hồi Tươi

 6. CÁ DIÊU HỒNG LÀM SẠCH

 7. CÁ NỤC NHẬT

 8. MỰC NANG NÚT

 9. Mực Trứng

 10. Mực Nang Lớn

 

3. Món Ăn Cá Nục Nướng Mỡ Hành.

Đa số các món nướng điều được phối hợp cùng mỡ hành dành cho đa dạng các lứa tuổi yêu thích. Từ hương vị thơm không thể nào quên được từ món ăn cá nục gai nướng mỡ hành đặc sắc.

Thịt cá ngọt tươi tăng hương vị tẩm ướp gia vị kèm hương vị từ mỡ hành độ beo béo. Sau khi ăn cùng đậu phộng bùi bùi thơm thơm, kèm hương vị mặn mặn từ mắm me. Tăng độ đảm bảo giúp bạn có thêm hương vị đê mê khó cưỡng.

 

Cá nục nướng mỡ hành 2023 2022 ThucPhamHuuNghi

Xem Thêm: Hải Sản Nhập Khẩu

4. Cá Nục Gai Hấp Bánh Tráng.

Bạn thích ăn bánh tráng gói gói các thứ thì món ăn cá nục gai nguyên bản của cá hấp bánh tráng. Món ăn sẽ thích hợp dành cho bạn, đảm bảo đem đến hương vị ngon thơm và nồng nàng khó quên lắm ạ.

Cá nục thực hiện hấp ăn cùng phối hợp với bánh tráng và rau sống. Tất cả chuẩn bị thêm 1 chén mắm nêm tỏi ớt hương vị cay cay nhằm chấm nữa tăng độ say mê khi ăn. Làm bạn phải say mê nhớ mãi khi thưởng thức món ăn ngon này.

 

Cá nục hấp bánh tráng 2023 2022 ThucPhamHuuNghi

 

Tham Khảo Thêm:

 1. Món Ăn Từ Cá Cam

 2. Món Ăn Từ Lườn Cá Hồi

 3. Món Ăn Từ Cá Trứng

 4. Món Ăn Cánh Gà Khúc Giữa

 

5. Liên Hệ Thực Phẩm Hữu Nghị.

🏠 ĐC: 40/2/5 Trần Thị Do, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM.

🎯 Hotline: 0901 892 899  – Zalo TP Hữu Nghị

💌 Email : nghivan86@gmail.com | MST : 031 333 6061

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo